Ngày: 22-04-2024 09:46

 1. Bạn Lưu Khánh Vy đạt 845 Toeic
 2. Bạn Vy chia sẻ bạn đã đăng ký khóa tự học trên S Toeic mùa 5 vì thấy chương trình được sắp xếp khá đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, và quan trọng là học phí rẻ hơn rất nhiều so với trung tâm. Bạn cảm thấy khi tham gia khóa học, bản thân bạn tự giác hơn nhiều, cộng thêm việc giới hạn số lần làm bài cũng khiến bạn cẩn thận hơn nữa.
 3. Bạn cũng chia sẻ thêm: "Review về khoá học thì sẽ bao gồm 3 giai đoạn, độ khó nâng cao theo từng giai đoạn, mỗi bài học của mỗi giai đoạn đều có phần lý thuyết và bài tập riêng. Cá nhân mình cảm thấy giai đoạn đầu khá “nhàm chán” vì đều là những kiến thức cơ bản, nhưng vì là khoá tự học cho cả các bạn mất gốc nên việc đầy đủ kiến thức là điều dễ hiểu. Bước sang giai đoạn 3 thì nhiều bài tập nâng cao hơn, và sẽ được chia để ôn theo 7 part của 1 đề thi Toeic thật. Giai đoạn này có rất nhiều đề để các bạn ôn, nhưng vẫn có deadline từng ngày để nhận xu nhé. Hình thức nhận xu này cũng thúc đẩy mình học khá nhiều, ngoại trừ hoàn thành bài tập để nhận xu thì mình còn tham gia vào các minigame trên group mùa 5 để nhận thêm xu, kiểu nó đánh vào tâm lý “vật chất quyết định ý thức” của mình ấy =)))"

 4.  
 5.  
 6. Bạn Hồng Hạnh đạt 795 Toeic
 7. Bạn Hạnh đã tham gia khóa học Toeic miễn phí đến từ SToeic. Bạn chia sẻ SToeic đã giúp bạn rất nhiều trong việc lập kế hoạch học tập và cải thiện kỹ năng Listening và Reading. Bên cạnh đó, bạn cũng đã có được sự kiên định và sự quyết tâm khi SToeic chia team để các bạn cùng nhau luyện tập. Cả một team cùng nhau cố gắng quả là rất thú vị, bạn đã có thêm nhiều động lực khi có team luôn đồng hành cùng bạn.
 8.  

 9. Bạn Trịnh Phương đạt 785 Toeic
 10. Bạn Phương có đăng ký học chương trình tự học tại web SToeic. Bạn được add vào nhóm hỗ trợ học tập Zalo và những góp ý của bạn đều đã được team cải thiện ngay sau đó. Bạn chia sẻ rằng phần nghe trên web rất hữu ích đối với những bạn mất gốc, luyện cho mình tập nghe từ level dễ lên đến level khó. Quan trọng là web có nhiều giọng đọc đa dạng để mình quen dần với phần thi nghe.

 11.  

 12. Bạn Trần Hữu Hoàng đạt 760 Toeic
 13. Bạn Hoàng nói rất thích khóa học tại SToeic vì trong mỗi bài học các bạn sẽ được xem các ảnh minh họa tương ứng với từ đó. Các bài chữa của phần Reading rất chi tiết và dễ hiểu, ngoài ra các bạn sẽ được chỉ những mẹo nho khi làm phần Reading, những mẹo này rất hiệu quả và hữu dụng nha. Thêm nữa phần Listening sẽ được nghe nhiều lần và điều này thực sự giúp cải thiện khả năng nghe của mình.
 14.  

 15. Bạn Nguyễn Thị Hồng Diệp đạt 625 Toeic
 16. Bạn Diệp chia sẻ rằng bạn rất thích các bài tập trên web, phương pháp học từ vựng qua hình ảnh từ các mức độ từ dễ đến khó, giai đoạn 1-2-3 thật sự rất phù hợp với những người khó học từ vựng và học nhanh quên. SToeic đã mang lại một phương pháp học thực sự hiệu quả: học qua các chủ đề, nghe đến khi nào đạt chỉ tiêu, nghe và chép lại từ vựng…
 17.  

 18. Bạn Phạm Thị Ngọc Mai đạt 570 Toeic
 19. Bạn Mai có tham gia học Toeic cùng team S Toeic mùa 4. Bạn chia sẻ rằng team có lộ trình tự học rất rõ ràng, mỗi ngày các bạn chỉ cần bỏ ra từ 1-2h là có thể hoàn thành bài tập và team sẽ nhắc nhở nếu các bạn trễ deadline. Thêm nữa, từ vựng trên S Toeic có hình ảnh minh họa sinh động dễ nhớ, cá cả phần giải thích bằng tiếng việt và tiếng anh cho phần Listening và Reading giúp dễ nhớ.

   

  Bạn Đặng Ngọc đạt 565 Toeic

 20. Bạn Ngọc gặp khó khăn về phần nghe do nguyên nhân chính là bạn không biết từ vựng. Bạn khắc phục bằng cách làm phần nghe sau đó xem lại đáp án từng câu, nghe lại 3,4,5 lần để khi người ta đọc là mình liên tưởng được ra câu đó trong đầu, dần dần sẽ nghe ra được keyword trong câu. Bạn cũng recommend các bạn hãy chăm chỉ học từ vựng và luyện tập ở SToeic thì việc đạt đầu ra tiếng Anh cũng không hề khó.

Onthiez