Ngày: 15-05-2020 23:52

Điều khoản sử dụng dịch vụ

 

01. Thông tin về chủ sở hữu website:

 

Website Stoeic.com là phần mềm công nghệ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục EZ.

Mã số doanh nghiệp: 0109588460. Ngày cấp: 08/04/2021.

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: Số 8, ngách 11, ngõ 39 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy.

Số điện thoại: 036.9999.123 Email: stoeic.sp@gmail.com

Bằng việc sử dụng và tạo tài khoản tại website Stoeic.com, bạn đã chấp nhận và đồng ý với những điều khoản dịch vụ này và bất kỳ chính sách sửa đổi nào có trong tương lai.

 

02. Thông tin về điều kiện giao dịch chung:

 

2.1. SToeic là sản phẩm khóa học online dành cho khách hàng toàn quốc, hoàn toàn không có giới hạn về thời gian, phạm vi địa lý.

2.2.Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này Các khóa học của Stoeic.com đảm bảo đem lại hiệu quả tốt cho học viên trong việc học tập và ôn thi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong trường hợp khách hàng không hài lòng về khóa học của Stoeic.com

2.3. Quy trình cung cấp dịch vụ:

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm khóa học tại website stoeic.com.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn khóa học và hình thức thanh toán khóa học.

Bước 3: Khách hàng nhận được mã code để kích hoạt khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Nếu thanh toán qua cổng trung gian thanh toán, khách hàng vào phần Khóa học của tôi để xem các khóa học được kích hoạt.

2.4. Mọi bản quyền, thương hiệu, và các quyền sở hữu trí tuệ khác (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký) được sử dụng như một phần của trang web này đều do Stoeic.com cung cấp. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi pháp luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam và các công ước quốc tế có liên quan. Mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại bằng bất kỳ phương tiện, cách thức gì đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

2.5. Stoeic.com có thể, theo quyết định riêng của mình và bất cứ lúc nào, cập nhật, thay đổi, tạm ngừng, thực hiện cải tiến hoặc ngừng bất kỳ khía cạnh nào của Dịch vụ, tạm thời hoặc vĩnh viễn.

 

03. Điều khoản về việc sử dụng:

 

Với việc sử dụng Stoeic.com, bạn đồng ý với những điều khoản sau đây:

3.1. Xác định chính xác khóa học muốn mua bằng cách đọc kỹ thông tin mô tả trong mỗi khóa học, thanh toán đúng với giá khóa học đã ghi trên trang web vào thời điểm mua. Những sản phẩm, dịch vụ bạn đã mua trên website là chỉ để 1 mình bạn sử dụng, bạn không được phép để bất kì một người nào khác đăng nhập vào tài khoản của bạn để sử dụng các dịch vụ mà bạn đã mua.

3.2. Để đạt hiệu quả khi sử dụng dịch vụ, bạn cần cung cấp thông tin chính xác về bạn theo yêu cầu của Stoeic.com và cập nhập kịp thời mọi thông tin đăng ký mà bạn đã cung cấp cho Stoeic.com.

3.3. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi việc sử dụng tài khoản của bạn và đối với bất kỳ hành động nào diễn ra thông qua tài khoản của bạn.

3.4. Bạn sẽ không truy cập wibsite bằng các chương trình tự động; không sao chép, phát tán hay phát hành bất cứ tài liệu nào có trên Stoeic.com mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Stoeic.com.

3.5. Bạn đồng ý nhận các thông báo nhắc nhở học tập, các tài liệu học, quảng cáo dịch vụ, hay thông tin ưu đãi đến từ website dưới mọi hình thức, bao gồm email, tin nhắn SMS, cuộc gọi điện thoại.

3.6. Bạn đồng ý thực hiện đúng các cam kết trong “Điều khoản sử dụng dịch vụ” này.

Nếu vi phạm bất kì điều khoản nào về việc sử dụng website, Stoeic.con có quyền đóng tài khoản của bạn ngay lập tức và vĩnh viễn, việc này khiến cho bạn không thể sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ bạn đã mua trên website. Ngoài ra, tùy vào mức độ vi phạm, Stoeic.com cũng có quyền yêu cầu bạn bồi thường thiệt hại và khởi kiện lên Tòa án có thẩm quyền yêu cầu giải quyết.

 

04. Thông tin về các phương thức thanh toán:

 

Cách 1: Thanh toán khóa học bằng hình thức “Thanh toán tự động 24/7”

* Chọn “App Mobile Banking (VNQR) & Ví điện tử” để thanh toán qua quét mã QR.

- Chọn Ngân hàng của bạn, màn hình sẽ hiển thị 1 mã QR:

+ Nếu đang thực hiện trên laptop, bạn mở app Ngân hàng trên điện thoại sau đó nhấn quét mã QR để quét mã QR trên laptop.

+ Nếu đang thực hiện trên điện thoại, bạn chụp ảnh màn hình mã QR, sau đó mở app Ngân hàng trên điện thoại ra, nhấn quét mã QR và chọn “Quét ảnh có sẵn”, chọn ảnh vừa chụp màn hình mã QR. Nếu ngân hàng bạn dùng không nằm trong danh sách các ngân hàng quét được mã QR bên trên, bạn thực hiện:

* Chọn dòng thứ 2 “Thẻ ATM nội địa (Napas)” (thẻ ATM bắt buộc đã đăng ký Internet banking)

- Chọn Ngân hàng bạn muốn thanh toán

- Điền thông tin Tên chủ thẻ, Số thẻ, Ngày phát hành (Các thông tin này đều có trên thẻ ATM) hoặc điền Tên đăng nhập, mật khẩu Internet Banking theo hướng dẫn cụ thể của ngân hàng bạn chọn, nhấn Thanh Toán.

Cách 2: Thanh toán bằng hình thức “Kích hoạt khóa học bằng mã code”

Khách hàng chuyển khoản theo thông tin sau:

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Như Hoàng Anh

- Tài khoản BIDV: 21410002959832

- Tài khoản Vietinbank: 105005522761

Nội dung chuyển khoản: Ghi rõ số điện thoại nhận code, giá của môn học muốn mua, số lượng

VD: 012345679 + 1 mã 500k

Sau khi nhận code để mua khóa học bạn thao tác:

Đăng ký/ đăng nhập tại stoeic.com ⇒ Chọn khóa học cần mua ⇒ Chọn “Kích hoạt bằng mã code”

Lưu ý:

+ Bạn sẽ nhận được mã code gửi về số điện thoại hoặc gmail chậm nhất sau 4 giờ đồng hồ.

+ Khách hàng thanh toán khóa học thành công sẽ bắt đầu sử dụng khóa học trên Stoeic.com. Nếu trong vòng 24h kể từ khi thanh toán khách hàng không nhận được hướng dẫn kích hoạt thành công sẽ nhận được thông báo qua email hoặc số điện thoại để nhận được hỗ trợ.

 

05. Thông tin về vận chuyển và giao nhận

 

SToeic không thực hiện hình thức vận chuyển và giao nhận mã code để kích hoạt qua thư. Hiện tại khách hàng sẽ nhận mã code qua số điện thoại, email hoặc được kích hoạt tự động khi thanh toán qua cổng trung gian. Nếu trong vòng 24h kể từ khi thanh toán khách hàng không nhận được hướng dẫn kích hoạt thành công sẽ nhận được thông báo qua email hoặc số điện thoại để lựa chọn tiếp tục chờ hoặc nhận hoàn trả.

 

06. Chính sách đổi trả và hoàn tiền:

 

Stoeic.com cam kết hoàn tiền khi khách hàng không hài lòng về khóa học hoặc gặp các lỗi kỹ thuật phát sinh từ website.

Stoeic.com không hoàn tiền đối với các trường hợp phát sinh lỗi từ phía khách hàng.

Để xem chi tiết chính sách đổi trả và hoàn tiền, quý khách xin vui lòng tham khảo tại đây

 

07. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng:

 

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. SToeic.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Để biết thêm chi tiết Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng, quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

 

08. Miễn trừ trách nhiệm:

 

Stoeic.com sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào, trong số đó bao gồm các thiệt hại gây ra do mất dữ liệu, lợi nhuận, hay do sự gián đoạn của việc kinh doanh, được gây ra do việc sử dụng hay không sử dụng những tài liệu hay dịch vụ được cung cấp tại Stoeic.com.

 
Onthiez